Giới thiệu về Hyundai Đông Nam - Đại lý xe tải, xe khách Hyundai số 1 Việt Nam

Giới thiệu về công ty Cổ phần ô tô Hyundai Đông Nam - Đại lý 3S chính thức của Hyundai Hàn Quốc

Được thành lập vào ngày 19 tháng 01 năm 2005, Công ty CP ô tô Hyundai Đông Nam (Hyundai Đông Nam JSC) hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và kinh doanh dòng xe thương mại Hyundai. Sau khi thành lập Hyundai Đông Nam không ngừng nỗ lực trong việc củng cố tổ chức, đào tạo cán bộ nhân viên theo tiêu chuẩn của Hyundai, nhiều cán bộ nhân viên được cử sang Hàn Quốc đào tạo, qua đó góp phần không nhỏ vào việc nâng cao vị thể dòng xe thương mại Hyundai tại Việt Nam, cũng như giúp khách hàng tiếp cận với những dòng sản phẩm của Hyundai trực tiếp hơn với nhiều mẫu đa dạng hơn. Sau những cố gắng vượt bậc năm 2006 Hyundai Đông Nam được Hyundai Hàn Quốc cấp giấy chứng nhận là Đại lý đạt chuẩn và là đơn vị đầu tiên được cấp chứng nhận cơ sở Dịch vụ baỏ hành xe thương mại Hyundai.
 

Giấy chứng nhận đại lý ủy quyền của Hyundai Motor Hàn Quốc

Giấy chứng nhận đại lý ủy quyền của Hyundai Motor Hàn Quốc
 

Chứng nhận ủy quyền bảo hành xe Hyundai

Giấy chứng nhận ủy quyền bảo hành xe Hyundai

Có tổng diện tích là 3.500 m vuông, nằm ở phía đông nam của Thủ đô, tại Km14 Quốc Lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội, nơi giao thương, hoạt động kinh tế của nhiều tỉnh thành phía Bắc, với những yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa Hyundai Đông Nam hứa hẹn là cơ hội lớn để quảng bá, kinh doanh các dòng xe thương mại Hyundai. Minh chứng là sau 15 năm hoạt động, Hyundai Đông Nam đã cung cấp ra thị trường hàng chục nghìn xe thương mại mang thương hiệu Hyundai, bảo hành sửa chữa hàng nghìn lượt xe mỗi năm. Với những thành tích đó Hyundai Đông Nam luôn là lá cờ đầu trong các phong trào thi đua của hệ thống và thương hiệu Hyundai Đông Nam đã trở lên quen thuộc, uy tin là nơi tin tưởng của mỗi khách hàng khu vực phía bắc nói riêng và toàn quốc nói chung.
 

Hình ảnh Showroom Hyundai Đông Nam 

Hình ảnh Showroom Hyundai Đông Nam 

Năm 2018 đánh dấu 1 bước thay đổi lớn của ngành xe thương mại tại Việt Nam, đặc biệt với dòng xe thương mại của Hyundai khi Hyundai Thành Công là đơn vị duy nhất lắp ráp, nhập khẩu và phân phối các dòng xe thương mại của thương hiệu Hyundai danh tiếng, ngay sau đó Hyundai Thành Công thương mại cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới với chất lượng vượt trội được khách hàng tin dùng và đánh giá cao. Nhận thấy đây là cơ hội để phát triển mạnh mẽ hơn nữa, Hyundai Đông Nam quyết tâm đầu tư vật chất và con người để gia nhập hệ thống Hyundai Thành Công Thương Mại, tháng 5 năm 2019 Hyundai Đông Nam trở thành đại lý 3S ủy quyền chính thức.

 Đại lý Số 1 Việt Nam theo đánh giá của nhà máy
Năm 2020, Hyundai Đông Nam tiếp tục được nhà máy Hyundai Thành Công Thương Mại bình chọn là đại lý số 1 toàn quốc về doanh số và mức độ hài lòng của khách hàng! >> Xem chi tiết


Xem video giới thiệu về Hyundai Đông Nam

62431674 1202340829889817 8669247858974654464 oVới tiềm lực và kinh nghiệm sẵn có, Hyundai Đông Nam đặt mục tiêu trở thành một trong những đại lý hàng đầu khu vực Miền Bắc bởi lẽ hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng mong muốn của khách hàng là được sử dụng đúng sản phẩm, đúng chất lượng, phù hợp với giá trị đầu tư cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Mong muốn của khách hàng cũng chính là sứ mệnh của chúng tôi bởi vậy khi đến với Hyundai Đông Nam khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ 3S theo tiêu chuẩn của Hyundai toàn cầu đó là: Sale – Bán hàng, quý khách sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng từ các bước chọn xe phù hợp với nhu cầu, thủ tục mua xe trả thẳng, trả góp, tạo điều kiện thương thảo hợp đồng, hỗ trợ các dịch vụ đăng ký, đăng kiểm.
 

Lễ cắt băng khai trương đại lý 3s Hyundai Đông Nam

Hình ảnh lễ cắt băng khai trương tại Lễ khai trương đại lý 3s Hyundai Đông Nam
Giấy chứng nhận là đại lý 3S chính thức của Hyundai Thành Công Thương Mại
Giấy chứng nhận là đại lý 3S chính thức của Hyundai Thành Công Thương Mại.

Chứng nhận đại lý có doanh số bán hàng tốt nhất năm 2020


 

Hình ảnh Hyundai Đông Nam nhìn từ trên cao
Hình ảnh Showroom Hyundai Đông Nam nhìn từ trên cao.

 

Về Dịch vụ - Service, quý khách sẽ luôn hài lòng và tin tưởng bởi độ ngũ nhân viên có trình độ cao, luôn được đào tạo, cập nhật những cải tiến mới của dòng xe thương mại nói chung và xe Hyundai nói riêng. Chúng tôi hiểu rằng sản phẩm hoàn hảo là phải có dịch vụ hoàn hảo, trên mục tiêu đó trung tâm dịch vụ Hyundai Đông Nam đạt tiêu chuẩn của Hyundai toàn cầu, được đầu tư những trang thiết bị đồng bộ, hiện đại như máy chẩn đoán GDS, phòng sơn điện tử đa năng lớn… cùng 1 quy trình xử lý khép kín từ tiếp nhận xe, chẩn đoán và thông báo tời khách hàng sau đó được xử lý tại các khu vực riêng biệt như khu vực bảo dưỡng nhanh, khu vực bảo dưỡng định kỳ hay khu vực sửa chữa cuối chung, phòng sơn điện tử trước khi được đưa đến khu vực giao xe cho khách hàng. Xưởng dịch vụ Hyundai được thiết kế đảm bảo có thể tiếp nhận được 50 xe tới bảo dưỡng, sửa chữa mỗi ngày từ xe tải nhỏ đến các dòng xe tải lớn, xe đầu kéo, xe khách.

trung tâm dịch vụ sửa chữa Hyundai Đông Nam
Hình ảnh Trung tâm dịch vụ của Hyundai Đông Nam

 

Cuối cùng là Spare Part – Phụ tùng chình hãng, Hyundai Đông Nam đảm bảo cung cấp và đáp ứng 100% nhu cầu về phụ tùng chính hãng, đảm bảo chất lượng được cung cấp chính thức từ nhà máy. Bộ phận phụ tùng Hyundai Đông Nam luôn sẵn sàng phân phối phụ tùng theo nhu cầu của khách hàng với chính sách hỗ trợ tối đa, linh hoạt.
 

phụ tùng hyundai đông nam
Hình ảnh Showroom Hyundai Đông Nam nhìn từ trên cao.

 


Mỗi sản phẩm được đưa đến khách hàng là một giá trị tâm huyết của chúng tôi mong muốn mang đến sự hài lòng, đáp ứng cao nhất nhu cầu sử dụng, đảm bảo quyền lợi và giá trị đầu tư của khách hàng một cách hiệu quả. Hyundai Đông Nam tin tưởng là sự hợp tác hoàn hảo, người bạn đường tin cậy đồng hành cùng mỗi Khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ những khó khăn với khách hàng và mong muốn nhận được những góp ý để thay đổi, cải thiện trở thành một Hyundai Đông Nam tin yêu trong lòng khách hàng.
 

khách hàng xem xe tại Hyundai Đông Nam
Mỗi sản phẩm đưa đến khách hàng là giá trị niềm tin và tâm huyết của Hyundai Đông Nam.


Xin trân thành cảm ơn Quý khách đã luôn ủng hộ và tin tưởng CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ HYUNDAI ĐÔNG NAM. Xin tiếp thu và ghi nhận những đóng góp, chia sẻ của khách hàng dành cho chúng tôi.
Trân trọng!


Hiện nay Hyundai Đông Nam là Đại lý xe tải Hyundai cung cấp nhiều mẫu xe tải Hyundai và xe khách Hyundai được lắp ráp và nhập khẩu chính thức từ Hyundai Thành Công như:
- Hyundai New Porter 150 tải trọng 1.5 tấn, dòng sản phẩm được ví là ngôi sao dòng tải nhẹ, nhỏ gọn, linh hoạt phù hợp đi trong phố.
- Bộ đôi Hyundai New Mighty N 250 và N 250SL tải trọng 2,5 tấn dòng xe tải đi phố với 2 phiên bản thùng ngắn và thùng dài tùy chọn theo nhu cầu của khách hàng.
- Bộ đôi Hyundai New Mighty 75S và 110S, 110SL, 110XL tải trọng 4 tấn và 7 tấn hoàn toàn mới với động cơ mạnh mẽ công suất 140 mã lực sẵn sàng chinh phục mọi thách thức.
- Hyundai HD240, HD260, HD320 dòng tải nặng từ 13 đến 25 tấn là những dòng xe chở hàng tải trọng lớn, hiệu quả cao đã rất quen thuộc và vẫn luôn đáp ứng được nhu cầu chở hàng mọi lúc, mọi nơi.
- Hyundai Solati 16 chỗ thiết kế châu Âu thời thượng mang đẳng cấp vượt trội.
- Hyundai New County 29 chỗ thiết kế hoàn toàn mới mang tính thẩm mỹ cao, không gian rộng rãi và thoải mái mang lại cảm hứng cho những hành trình mới.
- Hyundai New Universe 47 chỗ dòng xe khách cao cấp, thiết kế sang trọng và tinh tế đến từng chi tiết, vận hành êm ái bền bỉ mang lại sự thoải mái tối đa cho hành khách xứng đáng với vị thế dẫn đầu.
- Hyundai đầu kéo HD700 – HD1000 luôn là dòng sản phẩm được lựa chọn đầu tiên của khách hàng bởi sự mạnh mẽ, tin cậy và cực kỳ kinh tế.
- Hyundai HD270 Ben tư đổ quen thuộc được cải tiến về kỹ thuật, tăng hiệu suất, bền bỉ vượt thời gian.
- Hyundai HD270 trộn bê tông có công năng vượt trội, hiệu suất cao, dễ dàng vận hành luôn tự hào góp công tạo lên những công trình lớn tại Việt Nam.
Để đáp ứng được tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng, Hyundai Đông Nam đầu từ xây dựng trung tâm sản xuất thùng bệ được Cục đăng kiểm cấp phép. Với đội ngũ kỹ sư, thợ lành nghề xưởng thùng Hyundai Đông Nam cho công suất trung bình 30 thùng mỗi tháng, có thể đóng mọi loại thùng theo yêu cầu của khách hàng như thùng lửng, thùng mui bạt, thùng kín, thùng đông lạnh, gắn cẩu, xe chở gia súc – gia cầm, xe cứu hộ giao thông, xe ben… luôn cập nhật theo xu hướng mới của thị trường.

 

 

Hyundai Đông Nam JSC trên bản đồ
Cứu hộ xe máy Sửa xe máy tại nhà
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây